SHYNH BEAUTY – ĐỒNG HÀNH CÙNG RUNNERS VnExpress Marathon Quy Nhơn 2019

Shynh Beauty mang trong mình sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của con người và tình yêu thương cuộc sống. Tháng 6/2019, Shynh Beauty vinh dự trở thành nhà đồng hành trong Giải chạy VnExpress Marathon 2019. Do báo VnExpress phối hợp cùng UBND tỉnh Bình Định.

Giải thi đấu mang tầm vóc quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Quy Nhơn – Bình Định. Với sự tham gia của hơn 5000 vận động viên Marathon chuyên nghiệp được quy tụ từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

SHYNH BEAUTY – ĐỒNG HÀNH CÙNG RUNNERS VnExpress Marathon Quy Nhơn 2019
SHYNH BEAUTY – ĐỒNG HÀNH CÙNG RUNNERS VnExpress Marathon Quy Nhơn 2019

Đường chạy

Đường chạy được chia làm các cự ly 42km, 21km, 10km, 5km.

Các cự ly Marathon VnExpress 2019
Các cự ly Marathon VnExpress 2019

Các vận động viên sẽ chạy dọc đường ven biển thành phố Quy Nhơn – tỉnh Bình Định. Đi qua những địa điểm nổi tiếng của thành phố. Như tượng đài Quang Trung, Quảng trường Nguyễn Tất Thành, cầu Thị Nại – cầu Nhơn Hội …

Ý nghĩa giải chạy VnExpress Marathon 2019

Với ý nghĩa cao đep không chỉ là tôn vinh vẻ đẹp của sức khỏe, tinh thần tự do. Đây còn là dịp quảng bá thu hút sự chú ý của cộng động, quảng bá cho bãi biển Quy Nhơn – Bình Định.

Là cung đường chạy trải dọc các điểm nổi tiếng tại bãi biển Quy Nhơn. Thu hút sự quan tâm từ mọi đối tượng trong và ngoài nước. Đồng thời lan tỏa cảm hứng về hoạt động vì công đồng như chung tay đóng góp vào quỹ HOPE (của FPT Online ). Xây dựng trường học cho các em nhỏ tại các xã nghèo của Bình Định nói riêng và các tỉnh khác trong cả nước nói chung.

Chia sẻ của CEO Shynh Beauty

Về chương trình hợp tác này – Bà Lê Thị Xuân (CEO Shynh Beauty) đã chia sẻ: “ Tôi rất vui mừng được hỗ trợ và đồng hành cùng chương trình này. Là một người làm kinh doanh về chăm sóc làm đẹp và sức khỏe. Tôi không chỉ là một nhà đồng hành mà mục tiêu trong kinh doanh luôn mong muốn chung tay để góp phần xây dựng cộng đồng.

Đó là sản xuất những sản phẩm an toàn, chất lượng. Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về làn da và ý thức chăm sóc da của người Việt Nam. Bên cạnh đó, tôi với mong muốn được góp một phần nào đó trong quỹ cộng đồng vì trẻ em. Mang đến nhiều hơn cơ hội được đến trường cho những mầm non tương lai của đất nước.”

Tài trợ sản phẩm Kem Chống Nắng Swhite

Với chung một mục đích hướng về cộng đồng và sức khỏe của công đồng. Trong khuôn khổ buổi lễ khai mạc Giải chạy VnExpress International Marathon 2019 – Đại diện công ty Shynh Beauty đã ký kết với báo VnExpress để trở thành thương hiệu đồng hành của giải này. Theo đó, Shynh Beauty sẽ tài trợ cho giải chạy 6000 “Kem chống nắng Swhite Sun Defense SPF 50 +++”.

Kem Chống Nắng Swhite
Kem Chống Nắng Swhite

Được biết, Kem chống nắng Swhite Sun Defense SPF 50 +++ được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc. Nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Công dụng chính của sản phẩm dùng để dưỡng trắng da, chống các tia UVA, UVB; các tác nhân ảnh hưởng đến da từ ánh nắng mặt trời; hạn chế các tác nhân gây nên tình trang nám, sạm, lão hóa da. Và đặc biệt ngăn ngừa ung thư da.

Sản phẩm được các chuyên gia nghiên cứu và kiểm nghiệm nhằm phù hợp với làn da và khí hậu của Việt Nam. Sản phẩm kem chống nắng Swhite sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bảo vệ toàn diện làn da của tất cả mọi người tham gia dưới nắng hè gay gắt.

Với công dụng đó, Shynh Beauty mong muốn được bảo vệ làn da của mọi người. Đồng thời truyền cảm hứng cho bất kỳ ai cũng đều biết yêu thương và quan tâm đến làn da của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping cart

close