Logo MyPhamSwhite.com.vn

Logo Shynh Beauty

Thành lập

Thành lập vào đầu năm 2014 với phương châm “ Chất lượng tạo nên thương hiệu” Công ty TNHH Shynh Beauty đã và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm thương hiệu SWHITE.

Công nghệ Thái Lan, Hàn Quốc

Makup Swhite Korea

Mỹ phẩm Swhite được nghiên cứu và sản xuất với dây chuyền hiện đại. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và được nhập khẩu từ Thái Lan. Một số sản phẩm của Swhite đòi hỏi quy trình sản xuất với công nghệ cao hơn. Do đó được Shynh Beauty đặt hàng gia công tại các Công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm cho các thương hiệu lớn của Hàn Quốc. Và được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh chứng nhận an toàn cho người sử dụng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Khách hàng tín nhiệm

Dưỡng tóc Swhite

Được sự tín nhiệm, tin cậy của khách hàng, đến nay SWHITE đã thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu. Với phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, phù hợp với cơ địa của người Việt. Đây là một thành công không nhỏ và cũng chính là nguồn động lực để Shynh Beauty ngày một phát triển. Nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Trách nhiệm cộng đồng

Ngoài việc lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động. Shynh Beauty còn hướng đến các hoạt động cộng đồng. Như các hoạt động từ thiện, xây dựng nhà tình nghĩa, các chương trình tài trợ,…

Xem Bắc những nhịp cầu yêu thương

Đây là cách giúp Shynh Beauty trở thành ngôi nhà thân thiết cho các nhân viên của mình. Nhân viên hiểu hơn về giá trị Shynh Beauty muốn hướng tới. Từ đó phục vụ và yêu quý khách hàng của mình ngày một nhiều hơn. Giúp mỗi liên kết giữa Shynh Beauty và khách hàng ngày càng thắt chặt. Góp một phần nhỏ xây dựng thành phố xinh đẹp hơn. Là giá trị hoàn thiện để Shynh Beauty thành công trên con đường “MANG ĐẾN CÁI ĐẸP” của mình.

Shopping cart

close