Cách Chọn Tinh Dầu Dưỡng Tóc

Tinh dầu dưỡng tóc giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc.

Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại có chiết xuất từ thực vật. Hoặc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chọn tinh dầu phù hợp với bản thân các bạn nhé!

Chọn Tinh Dầu Dưỡng Tóc Chiết Xuất Từ Thực Vật

Có hai loại tinh dầu được sử dụng là tinh dầu thực vật và dầu khoáng. Tinh dầu thực vật có nhiều ưu điểm và công dụng hơn trong việc giữ ẩm và chăm sóc tóc.

Một số loại tinh dầu thực vật nổi tiếng được sử dụng như: Tinh dầu hoa trà; tinh dầu oliu; tinh dầu jojoba; tinh dầu argan và tinh dầu hướng dương. Đặc biệt, bôi dầu dưỡng tóc không làm bít lỗ chân lông. Do vậy nó sẽ giúp các bạn sở hữu mái tóc tự nhiên. Bạn còn có thể dùng để massage da đầu.

Chọn Tinh Dầu Dưỡng Tóc Theo Chất Tóc & Độ Dày Tóc

Bởi vì chất tóc và độ dày tóc của mỗi người không giống nhau. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mỗi loại tóc rất quan trọng. Đối với những người có sợi tóc dày, khoẻ, mái tóc dày và có độ phồng tự nhiên, bạn nên chọn mua sản phẩm có độ ẩm cao, kết cấu nặng và đặc. Giúp tóc có thể dễ dàng vào nếp và tạo độ bóng cho tóc.

Ngược lại, đối với những người có sợi tóc mỏng, mềm và thưa, có độ đàn hồi tốt. Nhưng lại dễ bị hư tổn khi sử dụng hoá chất tạo kiểu. Bạn nên chọn dầu dưỡng có kết cấu lỏng nhẹ để tăng độ dày, độ bóng và mượt cho tóc.

Chọn tinh dầu dưỡng tóc theo chất tóc và độ dày của tóc
Chọn tinh dầu dưỡng tóc theo chất tóc và độ dày của tóc

Chọn Hương Thơm Tinh Dầu Dưỡng Tóc theo Sở Thích

Một mái tóc không những chắc khỏe suôn mượt mà còn có hương thơm dễ chịu, ngọt ngào. Không chỉ giúp bạn tự tin và nổi bật giữa đám đông mà còn khiến mọi người xao xuyến. Việc chọn mua sản phẩm với hương thơm yêu thích của bạn để thể hiện phong cách bản thân cũng rất quan trọng.

Có nhiều hương thơm khác nhau để bạn lựa chọn như hương thơm hoa trà, hương hoa hồng. Bạn hãy tham khảo bình luận trên mạng để tìm được hương thơm phù hợp với bản thân nhé!

Chọn hương thơm tinh dầu dưỡng tóc theo sở thích
Chọn hương thơm tinh dầu dưỡng tóc theo sở thích

Đừng Quá Lo Lắng về Giá Cả

Tinh dầu dưỡng tóc có nhiều mức giá khác nhau. Từ sản phẩm có giá bình dân dễ dàng tìm thấy trong siêu thị. Đến những sản phẩm hữu cơ có giá cao hơn. Dù ở mức giá nào thì đa phần các sản phẩm đều đem lại hiệu quả cao. Điều quan trọng là bạn lựa chọn được loại phù hợp với bạn.

Dù cả những dầu dưỡng tóc có giá rẻ khoảng 200 nghìn đồng. Nếu hợp với chất tóc, sẽ phát huy được hết hiệu quả dưỡng tóc. Tuy nhiên, có nhiều sản phẩm rất đắt tiền do chi phí bao bì và quảng cáo. Vì vậy các bạn hãy lưu ý điều này khi chọn mua nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping cart

close